Tổ chức các chuyến nghỉ mát khi hè tới cho nhân viên từ lâu đã trở thành hoạt động thường niên tại Gama Việt Nam. Chương trình nghỉ mát năm nay được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng diễn ra trong 4 ngày từ ngày 28/07 – 31/07/2017

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 28/07 đến 31/07 Công ty cổ phần Gama Việt Nam đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2017 cho cán bộ công nhân viên công ty và gia đình tại thành phố biển Đà Nẵng – là một trong những thành phố biển đẹp nhất của nước ta và được tạp chí Forbes ( Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, nơi đây được nhiều du khách biết đến như một trong những điểm nghỉ ngơi lý tưởng
Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

  
(Hình ảnh CBCNV Gama Việt Nam tại Bà Nà Hill – Đà Nẵng)

Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBCNV từ khối văn phòng tới các nhân viên kỹ thuật được giao lưu sum họp, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cơ quan. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty.

Một trong những yếu tố tạo nên kỳ nghỉ mát đáng nhớ là đêm Gala Dinner – We are Gama Việt Nam. Chắc hẳn ai đã tham gia đều không thể quên những giây phút vui vẻ giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục vui vẻ, trò chơi cùng đồng nghiệp và người thân.


(Gala Dinner – Gama Việt Nam hành trình 10 năm nỗ lực và phát triển)

Chuyến nghỉ mát đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong đại Gia đình Gama Việt Nam.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Và sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty tự hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Gama Việt Nam ngày càng ổn định và lớn mạnh.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của kỳ nghỉ mát: