THANG MÁY GIA ĐÌNH

Bộ sản phẩm thang máy gia đình M S05 tiện ích cho người sử dụng Thang máy gia đình với thiết kế thanh lịch, sang trọng, hiện đại cùng với sự di chuyển thoải mái nhẹ nhàng, ít tiếng ồn và đặc biệt giảm tiêu thụ năng lượng. Sự di chuyển nhẹ nhàng, thoải mái, […]

Thông tin sản phẩm

Bộ sản phẩm thang máy gia đình M S05 tiện ích cho người sử dụng
Thang máy gia đình với thiết kế thanh lịch, sang trọng, hiện đại cùng với sự di chuyển thoải mái nhẹ nhàng, ít tiếng ồn và đặc biệt giảm tiêu thụ năng lượng. Sự di chuyển nhẹ nhàng, thoải mái, ít tiếng ồn, giảm tiêu thụ năng lượng. Thang máy gia đình là sự lựa chọn hợp lý cho nhà Villas, biệt thự và các căn hộ Penthouse.

Hố thang nhỏ gọn, không dùng đối trọng: Tiết kiệm được diện tích tòa nhà khi lắp đặt. Buồng thang máy được tích hợp nhay trong hố thang cực kỳ nhỏ gọn, không dùng đối trọng cho phép tiết kiệm không gian và diện tích tối đa, dễ dàng cho các hoạt động bảo trì

Tiết kiệm điện năng: Sử dụng dòng điện một pha, kết hợp với tính năng bộ điều khiển tiết kiệm năng lượng.

Thang máy gia đình do  cung cấp thang may gia dinh rất chất lượng và đa dạng với nhiều mẫu mã thang máy gia đình đẹp và giá cả phải chăng.

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp thang máy liên doanh chuyên dụng cho gia đình tư nhân, dành cho 5 đến 6 người sử dụng, đây là loại thang máy được thiết kế thích hợp với từng công trình xây dựng chẵng hạn như : thang máy gia đình tư nhân, thang máy nhà biệt thự, thang máy nhà phố, thang máy văn phòng nhỏ… , với với loại thang máy này có một số tính năng ưu việt như : tải trọng phù hợp với GĐ ( 5,6 người) , diện tích hố thang máy bé, thiết bị phù hợp với tiêu dùng của gia đình: tích kiệm điện năng và giá thành phù hợp với việc sử dụng cho gia đình. Việc sữa chữa thang máy và bảo trì thang máy được thực hiện thường xuyên đảm báo tính an toàn cao cho thang máy.

Use Rate capacity (kg) Number of persons Rate speed (m/sec) Maximum nuber of stops Maximum travel (m)
Tải khách 320-450 4-6 1.0 10 30
Thang không phòng máy. Phù hợp với các tòa nhà văn phòng hoặc chung cư dưới 10 tầng