MẪU THANG MÁY TẢI KHÁCH MS06

Hiện nay các công trình cao tầng công cộng hay tư nhân đều có sự xuất hiện của thang máy tải khách hay thang cuốn đây là thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng để chuyên chở khách. Để đáp ứng nhu cầu thị trường CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY HÀ NỘI  ra […]

Thông tin sản phẩm

Hiện nay các công trình cao tầng công cộng hay tư nhân đều có sự xuất hiện của thang máy tải khách hay thang cuốn đây là thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng để chuyên chở khách.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY HÀ NỘI  ra đời chuyên cung cấp các loại thang máy tải khách với uy tín và chất lượng tốt nhất. Hiện nay công ty cung cấp 2 loại thang máy tải khách là thang máy không phòng máy và thang máy có phòng máy.

Thang máy không phòng máy (hay còn gọi là Thang máy tiết kiệm điện năng) với động cơ không hộp số sử dụng nam châm vĩnh cửu, kích thước nhỏ gọn và không cần bảo dưỡng động cơ. Thang máy tải khách không phòng máy cho phép kiến trúc giếng thang đơn giản, tiết kiệm chị phí xây dựng giếng thang, nâng cao hiệu suất tận dụng không gian, công nghệ tiên tiến mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Thang máy có phòng máy là loại thang máy truyền thống với phòng máy phía trên đỉnh giếng thang. Ưu điểm của loại thang này là lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, cứu hộ dễ dàng.

Use Rate capacity (kg) Number of persons Rate speed (m/sec) Maximum nuber of stops Maximum travel (m)
Tải khách 320-450 4-6 1.0 10 30
Thang không phòng máy. Phù hợp với các tòa nhà văn phòng hoặc chung cư dưới 10 tầng