Giới thiệu

Giới thiệu

Là một trong những đơn vị sản xuất và lắp đặt thang máy, thang cuốn và băng truyền uy tín, THANG MÁY HOÀNG GIA luôn lắng nghe và cải tiến thiết bị, công nghệ, đồng thời không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật viên, nhằm mang đến cho khách hàng sự AN TOÀN, TIỆN DỤNGHIỆU QUẢ khi sử dụng thang máy.

* AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

AN TOÀN là yêu cầu quan trọng hàng đầu trong công nghệ thang máy
– Thiết bị thang máy đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn chặt chẽ của Việt Nam và Quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong quá trình vận hành.
– Trang bị bộ cứu hộ tự động (ARD), tự động đưa thang máy về tầng gần nhất và mở cửa để hành khách ra ngoài an toàn trong trường hợp có sự cố hoặc mất điện lưới.

* CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

– Sử dụng hệ thống truyền động biến đổi điện áp – tần số (VVVF), giúp cho quá trình vận hành của thang máy êm hơn, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, đồng thời làm tăng độ bền của động cơ và giảm điện năng tiêu thụ.
– Hệ điều khiển được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial, giúp cho quá trình truyền dẫn và xử lý thông tin của thang máy chính xác hơn.

* THIẾT KẾ SANG TRỌNG

– Nội thất cabin được thiết kế với nhiều mẫu mã trang nhã, sang trọng và hiện đại, phù hợp với tính chất và mục đích sử dụng của từng công trình, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

* PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và kinh nghiệm, được đào tạo, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tính kỷ luật cao.
– Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, chất lượng, luôn sẵn sàng phục vụ 24h/24h.

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỊA CHỈ

258 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Q.12, Hồ Chí Minh, VN

ĐIỆN THOẠI:

097 225 3838